Liên hệ nhanh Hotline: 0903.999.521

[giaban]Call[/giaban] [tomtat] [/tomtat] [mota]

Cần sử dụng loại túi khí chèn hàng pp woven hay túi hơi đệm hàng giấy kraft

Nhiều nhà xưởng khi bắt đầu sử dụng túi khí chèn lót thường đắn đo không biết là sẽ nên mua túi hơi giấy kraft hay pp.
Tiếp theo chúng tôi sẽ tóm tắt phân tích tổng quát để doanh nghiệp có thể tìm mua chính xác loại sản phẩm cần sử dụng.
túi 

khí chèn hàng container

Hàng hóa của bạn là gì?

Bước một chúng ta cần phải hiểu rõ thiết bị, kiện hàng có thuộc những thiết bị sắc bén không hay có giá trị lớn với dễ bể? Nếu sản phẩm của doanh nghiệp nằm trong nhóm này thì lời khuyên là hãy chọn mua túi hơi lót hàng giấy kraft do sp này sẽ an toàn hơn và bền chắc hơn
Riêng đối với các tình huống kiện hàng thuộc loại mềm như nhựa, vải hay kiện hàng không quá mắc tiền thì có thể sử dụng loại túi hơi lót hàng pp woven.


Doanh Nghiệp dùng nhiều lần hay chỉ sử dụng trong một lần


Với tình huống kiện hàng được vận chuyển một chiều, bởi thế để tối ưu chi phí công ty có thể tìm mua sản phẩm túi hơi pp.
Trong trường hợp bạn là doanh nghiệp nhà máy hoặc vận chuyển có yêu cầu dùng nhiều lần bao khí. Thì câu trả lời ở đây chính là túi khí giấy kraft. Việc tối ưu chi phí là không cần thiết vì loại pp woven yếu hơn giấy kraft rất nhiều và không đáp ứng được công tác tái sử dụng nhiều lần giống giấy kraft.


Lý do túi khí đệm hàng giấy kraft lại nên được chọn mua hơn pp woven


Kết cấu của hai loại sản phẩm không quá khác biệt. Cả hai đểu được sản xuất từ các lớp túi hơi PA và PE chồng lên nhau. Tùy thuộc vào yêu cầu sản xuất mà thành phẩm sẽ có dung tích với số tầng khác nhau. Thường thấy nhất thì đa số là từ 5 đến 7 lớp.
Với số lượng lớp lớn thì rủi ro rò rỉ và độ bền sẽ hiệu quả hơn, nhà xưởng khi dùng thực tế cũng không cần quá lo lắng vì túi khí 100% đảm bảo được độ chịu tải theo nhà cung cấp đưa ra.
Túi khí giấy kraft sẽ sử dụng được yêu cầu công tác nhiều lần do mặt ngoài có thêm lớp giấy vàng nâu. Lớp giấy này hỗ trợ rất nhiều cho việc củng cố hình dáng của túi khí.
Không chỉ thế lớp giấy kraft này cũng hỗ trợ chống trầy xước cũng như ngăn chặn tác dụng của các loại hóa chất, giúp bao khí bền bỉ hơn với các điều kiện thời tiết.

Những ưu điểm túi khí lót hàng giấy kraft mang lại


Có thể tái sử dụng được nhiều lần
Thời gian thực hiện lâu dài
Lớp giấy kraft ngăn ngừa dầu, nước
Lớp giấy kraft nâungăn ngừa trầy xước, giúp bao khí không bị các vật liệu khác đâm thủng
Có van túi hơi lớn hỗ trợ quá trình nén và xả khí nhanh chóng
Van khí có thêm nắp và có cấu trúc chống rò khí chất lượng.
 [/mota]

BACK TO TOP