Liên hệ nhanh Hotline: 0903.999.521

[tintuc]
Để làm tốt nhu cầu vận chuyển bắt buộc trang bị dây chằng tốt, biết là thế cơ mà lại thật nan giải nếu doanh nghiệp nào lần đầu chọn lựa thiết bị dây đai nhựa buộc hàng.
Mỗi kiện hàng hóa sẽ cần một loại vật liệu buộc hàng thuận lợi cho nhu cầu xếp hàng. Ngoài ra những vật liệu dây buộc cũng sỡ hữu nhiều thông số kỹ thuật không giống nhau.Nên chọn sản phẩm dây đai chằng lô hàng nào?

Việc xem xét loại dây niềng hàng hiển nhiên cực kỳ cần làm kỹ lưỡng. Không phải loại dây nào cũng phù hợp cho việc đóng gói và buộc hàng.
Nếu chia dựa vào chất liệu cấu tạo thì có nhiều loại dây như dây nhựa composite, đai thừng, dây nhựa pet, dây nhựa pp, dây đai thép.
Nếu tính dựa vào nhu cầu ứng dụng thì phổ biến nhất là sử dụng cho các nhiệm vụ như:
Đóng kiện hàng: sản phẩm cần được đai thành khối nhằm giúp gia cố để chắc chắn hơn.Công tác này rất quan trọng dù lưu trữ hay là xếp hàng lên xe. Đai kiện cũng giúp quy trình vận chuyển hàng được nhanh hơn và dễ kiểm tra hơn.
Buộc hàng: Các kiện hàng khi giao hàng xuất khẩu phải được chằng buộc chắc chắn trên container. Như vậy sẽ không sợ va chạm trong công tác vận chuyển.
Nâng hạ thiết bị nặng: Trong dịch chuyển các thiết bị nặng trên không trung và đưa lên đưa xuống thì cần trang bị sản phẩm dây có công năng và độ chịu lực đặc biệt.

Tính chất của các thiết bị dây nhựa buộc hàng thường được các đơn vị:

Dây đai composite:
Cũng thường được gọi là dây composite hay đai nhựa polyester do nguyên liệu chủ yếu cấu thành nên dây là những sợi poly trắng. Do là cấu tạo composite nên sản phẩm sỡ hữu được những đặc tính nổi bật của các vật liệu.
Sợi polyester có cấu tạo dẻo với chắc chắn. Đặc điểm này làm cho dây có thể chịu lực cao hơn hản so với nhiều loại dây khác. Không chỉ dừng lại ở thế các sợi được đơn vị sản xuất xoắn lại trong lúc chế tạo dây, nhờ đó mà dây sở hữu tính chất chịu lực rất tốt. Nhiều doanh nghiệp cũng đồng ý dây composite tổng hợp là vật liệu có thể chịu căng tốt nhất so với nhiều loại dây nhựa có chung kích cỡ.
Nhờ có thể chịu lực tốt này nên dây được dùng nhiều trong lĩnh vực lashing. Dây cũng rất phù hợp để bó kiện hàng nặng. Là số ít trong những vật liệu có thể dùng trong cả hai lĩnh vực này.
Không chỉ dừng lại ở đây bề mặt của dây còn có thêm lớp nhựa siêu bền. Vì thế mà dây có đặc tính chống chọi cao với môi trường. Thậm chí là nước muối mặn thì dây vẫn sử dụng bình thường. Đấy cũng chính là vì sao mà trong xuất nhập khẩu người ta thường sử dụng thiết bị dây này.
Đai nhựa dẻo pp và pet:
Đây là hai thiết bị đai nhựa cũng khá bắt gặp trong công tác đai kiện bởi có giá thành không mắc và cách sử dụng cũng khá dễ dàng.
Sản phẩm được sản xuất thông qua phương pháp nung nóng hạt nhựa tiếp theo dùng công cụ ép đùn thành dây. Có thể xem các bước sản xuất đai nhựa cực kỳ đơn giản. Hơn nữa loại nhựa pet và pp cũng rất khó chịu được tải trọng cao được. Đó cũng là vì sao khiến lực kéo của dây yếu hơn nhiều so với loại nhựa composite nêu trên.
Bởi sở hữu độ chịu lực và kéo dãn thấp nên dây không phù hợp trong lashing mà chỉ dùng đai hàng với tải trọng cho phép.
Điểm đáng chú ý của đai nhựa pet pp mà nhiều công ty đều đồng quan điểm chính là mức giá rẻ. Dây có chi phí phải chăng so với nhiều loại dây khác. Cũng vì vậy giả sử yêu cầu sử dụng đóng hàng không quá lớn hoàn toàn có thể sử dụng dây nhựa pp để đóng kiện. Sử dụng đai nhựa pp hoặc pet sẽ hỗ trợ giảm mức phí rất tốt cho công tác đóng gói.
Đai nhựa buộc hàng kèm tăng đơ
Sở hữu cấu trúc từ chất liệu composite,tuy nhiên dây có thêm thiết bị tăng đơ. Cơ cấu này hỗ trợ dễ dàng hơn cho công tác chằng buộc thiết bị.
Loại này cũng được cấu tạo từ nguyên liệu polyester và sỡ hữu bề dày lớn. Hơn nữa kết cấu đan lúc chế tạo của dây tăng đơ cũng đáp ứng được nhu cầu áp lực lớn. Dây dùng khá hợp với yêu cầu chằng máy móc trong container và phù hợp xài được nhiều lần. Vì thế là loại dây phù hợp cho các đội xe vận chuyển liên tỉnh.
Dây đai nâng hàng siêu trọng
Công tác đưa thiết bị nặng lên xuống ở các bến cũng cần phải có sản phẩm dây đai chuyên dụng. Phụ thuộc theo nhu cầu mà lựa chọn sản phẩm dây phù hợp.
Thường là chủng loại dây có cấu tạo rất tốt cùng với bảo đảm các quy định an toàn Mỹ.
Thông qua sơ lược trên độc giả cũng đã biết cách nên sử dụng loại dây gì cho công việc của mình. Nếu vẫn chưa rõ thì có thể gọi trực tiếp cho chúng tôi qua sdt để được tư vấn 0903-999-521 / 0938-860-377
[/tintuc]

BACK TO TOP