Liên hệ nhanh Hotline: 0903.999.521

[giaban]Call[/giaban] [tomtat]
Phôi ấn triện với nhiều mẫu mã đẹp và chất lượng
Phôi con dấu phù hợp dùng cho lĩnh vực thư pháp hoặc khối hành chính, sư phạm.
Phôi dễ dàng được khắc bằng tay hoặc khắc bằng máy.
Hàng đẹp và chất lượng. Liên hệ mua hàng theo số điện thoại trong hình
 [/tomtat] [mota]

Chuyên bán phôi ấn triện khắc dấu

Quý khách có nhu cầu khắc triện xin liên hệ trực tiếp người bán
  Phôi ấn triện

  Phôi ấn triện với nhiều kích thước có sẵn. Liên hệ mua hàng theo thông tin trong hình.
  Kho chuyên cung ứng số lượng phôi con dấu cho khách mua sỉ

  Lịch sử ấn triện

  Phôi ấn triện rẻ

  Lịch sử ấn triện bắt nguồn từ thời xa xưa khi người ta cần một thứ công cụ giúp xác nhận tính chính danh lên các loại giấy tờ. Người Trung Quốc cổ đại đã luôn đóng dấu ấn triện kèm theo chữ ký của mình trên các loại thư từ, công văn. kế bên chữ ký luôn cần đóng thêm con dấu. Các quan lại nếu lúc nhậm chức không mang theo con dấu cũng khó có thể chứng minh được thân phận.
  Vì sao lại có văn hóa như vậy?? Các học giả cho rằng chữ hán cho viết theo quy phạm nên tương đối dễ copy. Chữ ký của một người tương đối dễ bị sao chép lại dù chữ ký ấy có cố gằng viết "ẩu" đến đâu. Thuyết này cũng có phần đúng vì thường người học chữ Hán xưa cũng đã phải mất 10 năm ròng rã để luyện chữ. Đa phần các bài thi nếu thí sinh viết chữ không đẹp sẽ bị giám khảo loại ngay. Do đó đa phần người xưa viết chữ rất đẹp và tôn trọng nguyên tắc của Khải Thư (楷書 hay còn gọi là chân thư - thể chữ viết chính quy dùng trong ghi chép hành chính và khoa cử).
  Phôi ấn triện giá rẻ

   Nhưng còn đối với thư pháp gia thì sao?? Chẳng lẽ có người sao được chữ của Thư Thánh Vương Hy Chi ( 王羲之). Cái này cũng liên quan đến một điểm thú vị trong việc luyện tập thư pháp của người xưa. Người học thư pháp xưa thường sử dụng phương pháp mô phỏng thể chữ của các vị tiền bối. Các Hoàng Đế Trung Hoa cũng thường sai các quan phụ trách việc dạy học mô phỏng các thể chữ đẹp cho hoàng tôn vương tử. Cho nên dù thể chữ nào khó cách mấy cũng vẫn sẽ có người mô phỏng lại được. Đây cũng là điểm thú vị trong phép học thư pháp của người xưa. Và cũng phần nào giải nghĩa được chữ "Đồ" trong hai chữ Thầy Đồ. Đồ ở đây tức là mô phỏng lại chữ.
  Phôi ấn triện giá sỉ
  Phôi ấn triện

  Phôi ấn triện đá

  Phôi ấn triện đá  Ấn triện nổi tiếng nhất có thể kể đến con dấu" Thọ Mệnh Vu Thiên Ký Thọ Vĩnh Xương" của Tần Thủy Hoàng. Và Trung Hoa cũng tồn tại nhiều sự tích về Ngọc Tỷ của Hoàng Đế. Con dấu của Hoàng Đế biểu thị uy quyền lớn mạnh. Hoàng Thái Cực  sau khi nhặt được Ngọc Tỷ Truyền Quốc đã tập hợp lực lượng nổi dậy. Lập ra nhà Mãn Thanh sau đó chiếm lấy Trung Nguyên thâu tóm thiên hạ. Ngọc tỷ có khả năng hiệu triệu thật đáng sợ phải không?

  Chuyên cung cấp phôi ấn triện giá rẻ cho các cơ sở khắc dấu và nghệ nhân khắc triện thủ công. Liên hệ trang bán hàng để được tư vấn.
  Phôi ấn triện đá rẻ  [/mota]

  BACK TO TOP