Liên hệ nhanh Hotline: 0903.999.521

[giaban]Call[/giaban] [tomtat]0938141882 - Mr Dũng
0903999521 - Mr Hiệp
0906980020 - Mr Hậu
0938797317-Ms Tuyền
0938860377- Ms Trang
0909141772 - Mr Khải
Thương hiệu Gói hút oxy Toppack được nhiều doanh nghiệp Việt tin dùng[/tomtat] [mota]

Gói Hút Oxy là gì?


Gói hút oxy giúp khử đi oxy khi đóng gói các loại thực phẩm. Giúp thực phẩm được bảo quản lâu hơn.
Gói khử oxy phù hợp sử dụng cho các loại thực phẩm bag ngũ cốc đóng hộp, đóng bịch, các loại bánh kẹo

Công dụng của gói hút oxy

  • Giúp sản phẩm không bị oxy hóa
  • Giúp sản phẩm không bị mất đi hương vị và màu sắc
  • Giúp chống mốt mọt và các loại sinh vật phát triển
  • Đặc biệt chống nấm mốc cho sản phẩm

Dùng cho loại thực phẩm nào:

  • Các loại bánh: bánh trung thu, bánh ngọt, bánh mì, bánh kem
  • Cà phê, trà gói...
  • Sản phẩm ngũ cốc dạng bao 10 kg như: lúa, gạo, đậu các loại
  • Thực phẩm chế biến: lạp xưởng, đò khô, đồ chiên xào, hàng đông lạnh
  • Các loại dược phẩm, thuốc nam, thuốc bắc
  • Các loại thức ăn cho vật nuôi, cá cảnh, chim cảnh
Ứng dụng gói khử oxygen để bảo vệ bánh kẹo là điều hữu ích nhưng không phải ai cũng có kiến thức tính toán dung tích khi dùng thực tế. Không chỉ vậy còn có nhiều thông tin kỹ thuật khác cần phải xem xétPhương pháp tính thể tích túi khử oxygen đóng gói bánh trung thu
Tùy thuộc vào thể tích bên trong bao bì mà xưởng chế biến sẽ chọn loại gói hút oxy có thể tích phù hợp. Mật độ oxy trong môi trường là 20% nên nếu biết được thể tích khoảng trống của hộp đóng gói thì chúng ta có thể nhanh chóng tính ra được.
Lưu ý chúng ta cũng cần phải loại bỏ đi phần dung tích của thực phẩm đang chiếm không gian. Giả sử bạn chưa rõ chi tiết thì có thể thực hiện bảng tính nhanh như sau đó là lấy trọng lượng thực phẩm tính theo gram và tạm cho trọng lượng riêng ứng với 1, chúng ta đã có dung tích tính theo ml.
Với phương pháp trên chúng ta đã có thể dễ dàng tính khá chính xác ra được lượng oxygen còn tồn đọng trong quá trình bao gói.
Doanh nghiệp cũng cần lưu ý là túi hút oxygen thường có dung tích khử oxy từ 4 đến 7 lần dung tích in trên nhãn tùy theo thương hiệu. Vì vậy nên hỏi kỹ nhà cung cấp về khả năng khử thực tế của sản phẩm để tìm ra được dung tích phù hợp nhất.Nên chọn nhà sản xuất túi khử oxy nào?
Túi khử oxy cũng có nhiều công ty và đầu mối tại nước ta. Nếu không quá chi tiết thì các công ty đều đáp ứng tốt các tiêu chí vệ sinh do đó xưởng chế biến hoàn toàn có thể yên tâm dùng.

Các điểm kỹ thuật mà đơn vị cần tham khảo khi chọn lựa thương hiệu là:
Uy tín: công ty phải có độ uy tín cũng như cung cấp nhiều năm trên thị trường. Nếu hợp tác thông qua nhà bán lẻ thì cần tìm hiểu nhà cung cấp hoạt động lâu năm trong phân khúc của đơn vị bạn.
Vệ sinh: vì túi khử oxygen trang bị chủ yếu cho công việc chống mốc thực phẩm cho nên gói hút oxygen cần đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm thông qua các giấy kiểm định.
Độ chắc: Đây cũng là yếu tố đi kèm với yếu tố vệ sinh. Nếu không đủ độ bền thì sẽ dễ bị rách hoặc không đạt chất lượng đóng gói.
Đa dạng dung tích: Đây chính là tiêu chí mà các doanh nghiệp cũng cần chú ý đến. Nhà sản xuất đa dạng lựa chọn về dung tích sẽ rất lý tưởng nếu nhà xưởng có những dung tích cần bao gói khác nhau.
Hiện có rất nhiều công ty mà nhà chế biến có thể tin tưởng như túi khử oxy Toppack hay Banog. Cả hai đều là những thương hiệu rất quen thuộc cũng như được các doanh nghiệp Việt tin dùng.

Cấu tạo của túi khử oxy ra sao
Gói hút oxy có thành phần chính là sắt. Tùy theo chức năng mà có phối trộn khác nhau. tuy nhiên nguyên liệu chủ yếu vẫn là bột sắt. Bột sắt sẽ tác động với khí oxy trong bao đóng gói thành các oxit sắt qua đó giữ lại các phân tử oxy.
Bên ngoài thường là bao nhựa thiết kế các lỗ nhỏ để oxygen có thể vào ra dễ dàng.


[/mota]

BACK TO TOP