Liên hệ nhanh Hotline: 0903.999.521

[tintuc]

Vì sao nên đeo nút bịt tai chống ồn để ngủ?

Xã hội càng phát triển thì cuộc sống càng áp lực. Giấc ngủ từ lúc nào đã quý như vàng vì đó là khoảng thời gian nghỉ ngơi duy nhất. Hãy tưởng tượng khoảng thời gian yên tĩnh duy nhất mà bạn có lại bị phá hủy bởi tiếng hát karaoke từ nhà hàng xóm xem. Chẳng ai muốn giấc ngủ của mình bị phá cả.
Dù ban ngày hay là ban đêm ô nhiễm tiếng ồn vẫn đến từ tiếng xe cộ và máy móc. Có thể bạn không có lựa chọn khác ngoài việc sống chung với những tiếng ồn này. Nhà bạn có thể không được cách âm tốt nhưng bạn vẫn có thể hạn chế những tiếng ồn đến với tai. Đó là bạn sừ dụng bịt tai chống ồn hoặc nút tai để ngủ. Cả 2 phương pháp này đều hiệu quả nhưng đối với bịt tai thì có một hạn chế đó là khi nằm nghiêng sẽ có cảm giác khó chịu.
Nút bịt tai chống ồn để ngủ
Nút bịt tai chống ồn để ngủ


Do đó đeo nút bịt tai chống ồn để ngủ là sự lựa chọn hợp lý. Vì bạn sử dụng để ngủ chứ không phải đi bơi nên nút bịt tai mà bạn nên chọn chính là loại mút xốp. Loại nút bịt tai bằng mút xốp sẽ giúp tạo cảm giác êm ái dễ ngủ. Nếu loại nút bịt tai mà bạn mua có dây nối và bạn không thoải mái lắm khi ngủ thì bạn nên cắt dây. Dây nôi được thiết kế với mục đích tránh thất lạc nút tai hoặc dùng để treo nút tai ở đâu đó khi không sử dụng. Bạn cũng nên chọn loại nút có phần đuôi ngắn không bị thừa ra ngoài khi sử dụng.

Tiện lợi khi sử dụng

Hầu hết các nút bịt lỗ tai trên thị trường đều được thiết kế đảm bảo khít với đôi tai của bạn. Việc này không những giúp việc sử dụng nút tai trở nên đơn giản mà còn giúp bạn thoải mái khi nằm ngủ hay vận động. Bạn có thể làm việc trong thời gian lâu mà không cảm thấy khó chịu. Đồng thời do có kích thước nhỏ gọn nên bạn có thể dễ dàng cất trong cặp hoặc túi áo hoặc mang đi đâu bất kỳ, vô cùng tiện lợi.
Tiện lợi khi sử dụng
Tiện lợi khi sử dụng


Các loại nút bịt tai được thiết kế để lọc những âm thanh và tiếng ồn ở xa một cách tốt nhất. Nhưng đối với những âm thanh nhỏ ở gần như tiếng chuông báo thức, tiếng điện thoại kêu bạn vẫn có thể nghe được. Thật tiện lợi vì bạn không cần phải lo sợ mình có bị trễ giờ làm hay không.

Đối với trẻ nhỏ thì việc tạo ra một không gian yên tĩnh để trẻ ngủ cũng rất quan trọng. Trẻ em thường rất nhạy với những tiếng ồn lớn. Sử dụng nút bịt tai chống ồn cho trẻ cũng là một sự lựa chọn thông minh.

Hướng dẫn cách chọn mua bịt tai chống ồn chính hãng

Bên cạnh độ êm, hình dáng, khả năng chống ồn thì thương hiệu cũng là vấn để cần phải quan tâm.
Khi bạn sử dụng nút bị tai chống ồn để ngủ cũng là tiếp xúc trực tiếp với phần lỗ tai của bạn. Nếu như sản phẩm không đủ chất lượng thì sẽ gây ra ngứa ngáy và khó chịu. Vì lẽ đó, bạn nên sử dụng các loại nút bịt tai đến từ các nhãn hiệu có uy tín như Mack's, Alpine... Tin vui cho bạn muốn mua nút bịt tai chống ồn TPHCM là tìm mua những sản phẩm này không khó lắm.

[/tintuc]

BACK TO TOP